Moda Moda Song Lyrics In English

Moda Moda Song Lyrics is from the movie Kanchana 2 which was released in the year 2015 and it was sung by the singers Master Sriman Roshan. The lyrics of this song Moda Moda Song Lyrics was written by Viveka and music composed by S. Thaman. Raghava Lawrence, Nithya Menen, and Taapsee Pannu have performed in this song.

=================

 

Actor : Raghava Lawrence, Nithya Menen, and Taapsee Pannu
Movie : Kanchana 2
Music : S. Thaman
Singer : Master Sriman Roshan
Lyricist : Viveka
Year : 2015
=================

Kooru Koora
Kuthi Unna Poadapporen
Kodala Uravum Neram Thaan
Vandhaacchi

Moda Moda Vena
Veda Vedakkum
Sutti Thirinja Modaaru
Gada Gadavena
Gadhi Kalangi
Bayandhu Odo Ponaaru
Ey Ey Ey

Kadu Kaduvena Kobatthoda
Thirumbi Thirumbi Vandhaalum
Pada Padavena Vedi Eduthu
Koluthi Podu Pattasa

Muttaale Muttaale
Moolai Illa Muttaale
Muttaale Muttaale
Mosamaana Muttaale
Vaada Dei Vaada Dei

Thenu Koottula
Thee Alli Pottuputta
Pappa Enna
Paridhabam Pakkala
Pakkala Pakkala Pakkala
Pakkala Pakkala Pakkala

Moda Moda Vena
Veda Vedakkum
Sutti Thirinja Modaaru
Gada Gadavena
Gadhi Kalangi
Bayandhu Odo Ponaaru
Ey Ey Ey

Kadu Kaduvena Kobatthoda
Thirumbi Thirumbi Vandhaalum
Pada Padavena Vedi Eduthu
Koluthi Podu Pattasa

மொட மொடவென
வெட வெடக்கும்
சுட்டி தெரிஞ்ச மோடாரு
கட கடவென கதி கலங்கி
பயந்து ஓடிப் போனாரு ஏ ஏ ஏ

கடு கடுவென கோவத்தோட
திரும்பி திரும்பி வந்தாலும்
பட படவென வெடி எடுத்து
கொளுத்தி போடு பட்டாச

ஏ ஏ ஏ
ஏ ஏ ஏ

அட பால் குடிச்ச வாசமும்
நீங்கிடாத வயசு
என்ன பாவம் பார்க்க மறந்தயே
கல்லு போல மனசு

துள்ளி துள்ளி ஆடும்
அந்த காலம் போச்சே
என்ன பெத்த தாய்க்கு
வாழ்க்கை இருண்டு போச்சே

அம்மா
துள்ளாதே துள்ளாதே
ரொம்ப ரொம்ப துள்ளாதே
செல்லாதே செல்லாதே
ஆட்டம் இனி செல்லாதே
போடா டேய் போடா டோய்

கூரு கூரா குத்தி ஒன்ன
போடப் போறேன்
கொடல உருவும் நேரம்தான்
வந்தாச்சு

மொட மொடவென
வெட வெடக்கும்
சுட்டி தெரிஞ்ச மோடாரு
கட கடவென கதி கலங்கி
பயந்து ஓடிப் போனாரு ஏ ஏ ஏ

Moda Moda Lyrics Video

Moda Moda Song Lyrics from Kanchana 2 | Raghava Lawrence, Nithya Menen, and Taapsee Pannu

Leave a Comment